BÍ THƯ THỊ ỦY KIỂM TRA KINH TẾ XÃ HỘI 9 THÁNG ĐẦU NĂM XÃ ĐẠI THÀNH
Huỳnh Thanh Cần 19/09/2019 13:04

Ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ và các phòng, ban, ngành của thị xã vừa đến kiểm tra việc thực hiện các mục tiêu kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh và xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm ở xã Đại Thành.

Bí thư Thị ủy Ngã Bảy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Từ đầu năm đến nay, xã Đại Thành đã thực hiện đạt và vượt 8/16 chỉ tiêu Nghị quyết Đảng ủy năm 2019; 01 chỉ tiêu đạt trên 91%, 01 chỉ tiêu đạt 68% còn lại 6 chỉ tiêu cuối năm đánh giá. Tuy nhiên hiện có 2 chỉ tiêu còn đạt  thấp là giảm tỉ lệ hộ nghèo bình quân và kết nạp đảng viên. Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy đã đánh giá cao những kết quả mà xã Đại Thành đạt được trong 9 tháng đầu năm, nhất là việc thực hiện hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao và đã được công nhận, ra mắt. Qua đó cũng đã chỉ đạo Đảng ủy xã Đại Thành cần có quyết tâm cao trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ từ nay đến cuối năm, nhất là các chỉ tiêu còn đạt thấp. Song song đó, cần rà soát các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2015 - 2020 để có kế hoạch thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra.

Phước Thành

V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019