BÍ THƯ THÀNH ỦY KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP CẤP BÁCH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Huỳnh Thanh Cần 03/04/2020 09:41

 

Sáng ngày 02/4/2020, ông Nguyễn Thiện Nhơn - Bí thư Thành ủy; ông Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thành ủy và ông Bùi Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đi kiểm tra thực tế việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 tại khu vực chợ trung tâm phường Ngã Bảy, theo tinh thần Chỉ thị số 534/CT-UBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang.

 

 

Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, từ 0 giờ ngày 01/4/2020, thành phố Ngã Bảy đã thực hiện nghiêm việc đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu và thành lập 2 tổ kiểm tra gồm 28 thành viên thường xuyên kiểm tra hoạt động kinh tế, cách ly và tụ tập đông người tại các xã, phường, đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện tốt các quy định của Trung ương và của Tỉnh về phòng, chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, tại chợ trung tâm phường Ngã Bảy mặc dù lượng người mua, bán đã giảm đáng kể nhưng vẫn còn khá nhiều người chạy xe vào chợ không đảm bảo khoảng cách an toàn.

Qua kiểm tra, ông Nguyễn Thiện Nhơn - Bí thư Thành ủy Ngã Bảy đã chỉ đạo ngành chức năng phối hợp với địa phương lập các chốt chặn không cho xe vào chợ và bố trí các điểm giữ xe an toàn cho người dân, để giảm số lượng người và phương tiện tại khu vực chợ trung tâm nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn cho người dân khi mua sắm các mặt hàng thiết yếu. Song song đó, các địa phương cần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền cả chiều rộng lẫn chiều sâu để người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết.

 

Phước Thành
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản
Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
V/v bán thanh lý tài sản
V/v bán thanh lý tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE