ĐẢM BẢO TỐT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN TẠI THỊ XÃ NGÃ BẢY
Huỳnh Thanh Cần 28/06/2019 10:16
Đảm bảo tốt công tác chuẩn bị cho lãnh đạo tỉnh đối thoại trực tiếp với Nhân dân tại thị xã Ngã Bảy

Nhằm đảm bảo cho hoạt động gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2019, sáng ngày 27/6/2019, Đoàn công tác Tổ giúp việc Tỉnh ủy Hậu Giang đến làm việc với thị xã Ngã Bảy về kế hoạch chuẩn bị tổ chức buổi đối thoại với Nhân dân của Tỉnh ủy trên địa bàn thị xã Ngã Bảy năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Nhân, Phó Ban Dân Vận Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

Theo kế hoạch, buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Hậu Giang với Nhân dân tại thị Ngã Bảy diễn ra vào ngày 22/08/2019. Địa điểm tổ chức tại Trung tâm hội nghị thị xã Ngã Bảy. Thị xã Ngã Bảy sẽ mời 400 hộ dân tham gia đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Công tác chuẩn bị đã được thị xã Ngã Bảy thực hiện tốt. Ngoài lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân để giúp Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh định hướng công tác chỉ đạo được tốt hơn, đây còn là dịp để tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân, phát huy và mở rộng quyền làm chủ của Nhân dân. Thị xã Ngã Bảy cũng là đơn vị sau cùng tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Bảo Toàn

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030