TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO
Huỳnh Thanh Cần 17/01/2020 15:51
Trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Ngày 17.01.2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ngã Bảy đã tổ chức lễ trao căn nhà tình thương cho bà Trần Thị Hai ở khu vực 1, phường Hiệp Thành, là hộ gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang và ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy.

Căn nhà xây dựng trao tặng cho bà Trần Thị Hai trị giá 50 triệu đồng, số tiền do Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã vận động hỗ trợ. Phát biểu tại lễ trao nhà, ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang mong muốn các mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng nhà nước, quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị xã Ngã Bảy nói riêng và trên địa bàn toàn tỉnh Hậu Giang nói chung. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã gửi tặng gia đình bà Trần Thị Hai một phần quà, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, chúc xuân an lành đến quý gia đình. Dịp này, UBND thị xã Ngã Bảy và UBND phường Hiệp Thành cũng đã tặng quà cho gia đình bà Trần Thị Hai vui xuân đón tết nguyên đán Canh Tý 2020./.

Hoài Trọng

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019