TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Huỳnh Thanh Cần 15/11/2019 13:35

Sáng ngày 12/11, Chi bộ UB MTTQ Việt Nam thị xã Ngã Bảy đã tiến hành trao học bổng, tiếp bước đến trường cho học sinh Đào Thị Minh Thư lớp 6A1, trường THCS Nguyễn Du. Đây là học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu vực 4, phường Hiệp Thành. Học bổng được trao tặng bao gồm 1 chiếc xe đạp trị giá 1,4 triệu đồng và 1 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, còn có 1 đảng viên tặng 25kg gạo trị giá 330 ngàn đồng.

Chi bộ UB MTTQ VN thị xã trao quà và học bổng cho học sinh Đào Thị Minh Thư.

Thời gian qua, cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" đã được sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự tham gia tích cực của các phòng, ban, ngành, mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội, các hội đặc thù, sự nỗ lực trong công tác tuyên truyền, vận động của Hội Chữ thập đỏ và sự hưởng ứng, ủng hộ của các tầng lớp Nhân dân, góp phần vận động, trợ giúp kịp thời, thiết thực cho 332 đối tượng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Yến Linh

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019