THĂM GIA ĐÌNH NẠN NHÂN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG
Huỳnh Thanh Cần 28/11/2019 15:34

UBND thị xã Ngã Bảy vừa tổ chức đoàn đến thăm gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Đoàn đã đến thăm 12 gia đình có nạn nhân bị chết và bị thương tật nặng do tai nạn giao thông ở 6 xã, phường trên địa bàn thị xã có hoàn cảnh khó khăn. Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông phấn đấu vượt khó, nén đau thương, mất mát, tiếp tục phấn đấu, chí thú làm ăn vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, UBND thị xã cũng đã hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân một phần quà là số tiền mặt 2.000.000 đồng.

Hoài Trọng

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019