TỔNG KẾT THI ĐUA CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU
Huỳnh Thanh Cần 04/07/2019 08:07
Tổng kết thi đua Cựu chiến binh gương mẫu

Hội Cựu chiến binh thị xã Ngã Bảy vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ 6, giai đoạn 2014 - 2019. Dự hội nghị có ông Phan Thanh Mỹ, Phó Bí thư Thị ủy Ngã Bảy.

Phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, với ý chí tự lực, tự cường, trong 5 năm qua các cấp Hội Cựu chiến binh thị xã Ngã Bảy đã không ngừng phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu thi đua đã đề ra. Bên cạnh việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, Hội đã làm tốt công tác tập hợp các thế hệ cựu chiến binh, phát triển hội viên, xây dựng tổ chức hội ngày càng trong sạch vững mạnh. Tiêu biểu trong năm 2014, Hội Cựu chiến binh xã, phường đạt trong sạch vững mạnh chiếm 92,54%, thì đến năm 2019 đạt 100%; 5 năm liền Ban chấp hành Thị hội được Hội Cựu chiến binh tỉnh Hậu Giang trên công nhận trong sạch vững mạnh và được Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng 5 Bằng khen. Trong phong trào thi đua sản xuất giỏi, giúp nhau làm kinh tế gia đình, xóa đói giảm nghèo, trong 5 năm qua Hội đã giúp 52 hộ hội viên thoát nghèo và xây dựng được nhiều mô hình làm ăn có hiệu quả; toàn hội hiện có 476 hộ hội viên làm ăn sản xuất giỏi cho thu nhập bình quân từ 40 - 100 triệu đồng/năm.

Hội nghị cũng đã thảo luận thống nhất 9 chỉ tiêu chủ yếu trong phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu  giai đoạn 2019 - 2024, trong đó có 2 chỉ tiêu đột phá là phấn đấu 100% hội cơ sở không còn hội viên nghèo và đến năm 2020 không còn hội viên khó khăn về nhà ở./.

Hoài Trọng

V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019