TỔNG KẾT DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ XÃ HIỆP LỢI NĂM 2018
admin 15/05/2019 16:11

Xã Hiệp Lợi vừa tổ chức hội nghị tổng kết diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Hiệp Lợi năm 2018. Đến dự có ông Phạm Chí Dũng, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy.

Hội nghị BTV Đảng ủy trong diễn tập

Do có sự chuẩn bị chu đáo và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận cũng như từng thành viên trong kíp tập, từ đó cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Hiệp Lợi đã diễn ra đạt yêu cầu, ý định đặt ra. Phát biểu tại hội nghị tổng kết diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Hiệp Lợi, ông Phạm Chí Dũng, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy đánh giá cao công tác chuẩn bị của Đảng bộ xã Hiệp Lợi, sự đoàn kết thống nhất cao của cả hệ thống chính trị xã, nhất là từng đồng chí trong kíp tập đã phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần cho đợt diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Hiệp Lợi thành công tốt đẹp./.

Hoài Trọng

V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019