TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2019 - 2020
Huỳnh Thanh Cần 16/08/2019 16:14

Sáng ngày 15/8, Ban Thường vụ Thị Đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2019-2020 cho 55 học viên là chủ tịch Hội đồng Đội xã, phường, cán bộ phụ trách công tác Đội; giáo viên - Tổng phụ trách hiện đang công tác tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn.

Lớp học diễn ra trong 04 ngày từ 15/8 - 18/8. Tham gia lớp tập huấn học viên được cập nhật những kiến thức mới về nghi thức Đội sửa đổi; hướng dẫn quản lý hồ sơ sổ sách công tác Đội; kỹ năng hoạt náo trước đám đông và kỹ năng làm việc nhóm; vận dụng tiết sinh hoạt Đội vào chương trình rèn luyện Đội viên; kỹ năng ngoại khóa múa hát, quản trò, kỹ năng nút dây. Sau tập huấn các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn từ Ban Tổ chức.

Yến Linh

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020