RA MẮT MÔ HÌNH "TỔ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT Ở KHU DÂN CƯ"
Huỳnh Thanh Cần 02/10/2019 20:25

 

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ngã Bảy vừa tổ chức lễ ra mắt Mô hình "tổ tuyên truyền, phổ biến pháp luật ở khu dân cư" tại khu vực 4, phường Hiệp Thành. Đến dự có đại diện lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang, MTTQ Việt Nam thị xã và đại diện các hộ dân trong khu vực.

 

Lễ ra mắt Câu lạc bộ

 

Tổ tuyên truyền phổ biến pháp luật khu vực IV được thành lập có 20 thành viên. Hình thức hoạt động của tổ là tuyên truyền các chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các nhiệm vụ chính trị ở địa phương thông qua các buổi sinh hoạt lồng ghép của các tổ chức hội, đoàn thể, bên cạnh đó phối hợp với hội đồng giáo xứ nhà thờ Thái Hải tích cực tuyên truyền vận động người dân và giáo dân trên địa bàn không vi phạm pháp luật, góp phần cùng chính quyền địa phương giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương ngày một tốt hơn.

Ngay sau buổi lễ ra mắt các thành viên trong tổ tuyên truyền, pháp luật phối hợp với hội luật gia thị xã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật cho các hộ dân về Luật giao thông đường bộ và Luật phòng chống mua bán thuốc lá lậu...Được biết khu vực IV, phường Hiệp Thành có hơn 350 hộ dân sinh sống, với hơn 1.700 nhân khẩu, trong đó có hơn 70% hộ dân là người công giáo, với việc mô hình được thành lập và đi vào hoạt động sẽ góp phần tuyên truyền kịp thời các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước đến với người dân được kịp thời. 

 

Yến Nhi – Quốc Khánh 
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

Về việc đấu giá tài sản
Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
V/v bán thanh lý tài sản
V/v bán thanh lý tài sản
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE