NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2019
Huỳnh Thanh Cần 15/11/2019 11:14

Sáng ngày 14/11/2019, 6 ấp, khu vực của 6 xã, phường được chọn làm điểm chỉ đạo đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019. Ông Dương Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đã tham dự ngày hội tại khu vực II, phường Hiệp Thành.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019 ở khu vực II, phường Hiệp Thành

Trong năm qua, Ban công tác Mặt trận và nhân dân khu vực II, phường Hiệp Thành đã chung sức, chung lòng thực hiện cuộc vận động xây dựng xã nông thôn mới và phường văn minh đô thị, từ đó đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, diện mạo của khu dân cư ngày càng khởi sắc. Năm nay, khu vực II tiếp tục được UBND thị xã công nhận là khu vực văn hóa; 3 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu và 2 gương người tốt việc tốt tiêu biểu được Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen. Sau khi tổ chức ngày hội điểm tại 6 ấp, khu vực; 34 ấp, khu vực còn lại sẽ đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019 vào ngày 16/11/2019.

Phước Thành

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019