HỘI NGHỊ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CỦA MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ
Huỳnh Thanh Cần 04/07/2019 13:37
Hội nghị nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể

Thị ủy Ngã Bảy vừa tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể năm 2019. Ông Phan Thanh Mỹ, Phó Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị, với sự có mặt của 250 đại biểu đại diện cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, MTTQ và các đoàn thể thị xã đến cơ sở và cán bộ công tác mặt trận - đoàn thể thị xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Quang cảnh hội nghị

Sau khi nghe báo cáo sơ bộ kết quả hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trong thời gian qua, các đại biểu, nhất là các vị lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể thị xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, đề ra giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQ, các đoàn thể trong thời gian tới. Trong đó công tác tuyên truyền, đổi mới hình thức, phương pháp hoạt động là chính, tránh việc thi đua chạy theo số lượng mà hoạt động không có hiệu quả; cần tìm những người có đủ uy tín, có năng lực, có tâm trong công tác để đưa vào vị trí quan trọng của các cấp hội đoàn thể…

Ông Phan Thanh Mỹ, Phó Bí thư Thị ủy phát biểu tại hội nghị

Ngoài ra, cũng nên thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, nhất là đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, hội viên để có biện pháp giúp đỡ kịp thời, nhằm để hội viên, đoàn viên thật sự an tâm tham gia vào công tác đoàn, hội. Như vậy, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội sẽ ngày càng có hiệu quả hơn, lớn mạnh hơn./.

 

 

 

Hoài Trọng
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE