BÀN GIAO NHÀ CHO HỘI VIÊN HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở
Huỳnh Thanh Cần 03/09/2019 13:47

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Ngã Bảy vừa phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ bàn giao nhà cho hội viên Hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam có khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy.

(Ông Trương Thanh Đảo - Bí thư Đoàn Thanh niên thị xã Ngã Bảy bàn giao căn nhà mới cho anh Huỳnh Văn Phúc).

Được biết, căn nhà được hỗ trợ là của anh Huỳnh Văn Phúc, thuộc hộ nghèo tại ấp Bảy Thưa, xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy. Tổng trị giá căn nhà 50.000.000đ  được vận động từ các nguồn xã hội hóa để giúp 04 thành viên trong gia đình anh có điều kiện sống tốt hơn, từ đó phấn đấu làm ăn vươn lên trong cuộc sống và thoát nghèo bền vững.

Yến Linh

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2019
Về việc tạm dừng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2019
Xin ý kiến dự thảo Tờ trình và Nghị quyết