ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN KHỐI ĐOÀN THỂ THỊ XÃ NGÃ BẢY
Huỳnh Thanh Cần 05/07/2019 15:33
Đại hội Chi đoàn khối đoàn thể thị xã Ngã Bảy

Đại hội chi đoàn khối đoàn thể Thị xã Ngã Bảy, nhiệm kỳ 2019-2022 vừa được diễn ra vào chiều 03/7/2019. Đây là đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm của thị xã.

Quang cảnh Đại hội

Bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú thông qua sinh hoạt lệ chi đoàn, các công trình, phần việc, Chi đoàn đã tuyên truyền được 69 cuộc có hơn 622 lượt đoàn viên, thanh niên tham dự. Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đề xuất 45 ý tưởng sáng kiến tham gia Ngân hàng ý tưởng sáng tạo. Nhiệm kỳ qua, đã đưa 03 đồng chí tham gia các lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng công tác đoàn do Thị đoàn tổ chức. Chi đoàn triển khai đăng ký rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới theo 05 tiêu chí rèn luyện và 10 tiêu chí hành động gắn với các nội dung thiết thực. Chi đoàn đã giới thiệu 03 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

BCH chi đoàn khối đoàn thể Thị xã Ngã Bảy nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Phương hướng trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn đề ra các chỉ tiêu như: vận động đoàn viên hiến 06 đơn vị máu, thăm và tặng quà cho 03 gia đình có công với cách mạng, hỗ trợ 15 phần quà cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện 4 công trình phần việc chào mừng các ngày lễ lớn.

Đại hội cũng tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn khối đoàn thể nhiệm kỳ mới. Dịp này, Ban Chấp hành Thị đoàn Ngã Bảy tặng giấy khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua.

Yến Linh

V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019